CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ PHÍ VẬN CHUYỂN

Phương thức giao hàng 

Sumotor có mạng lưới giao hàng rộng khắp trên toàn quốc, vì vậy thời gian giao hàng cho mỗi đơn hàng sẽ phụ thuộc vào khoảng cách và điều kiện giao thông. Sumotor sẽ thông báo cho quý khách thời gian giao hàng dự kiến khi quý khách đặt hàng.

Các đơn hàng đi về các tỉnh thành, quý khách có thể lựa chọn nhận hàng tại các bến xe hoặc nhà xe đã được Sumotor chỉ định. Hoặc quý khách có thể yêu cầu Sumotor giao hàng tận nơi với phí vận chuyển tương ứng.

Đối với các đơn hàng giao tận nơi, trong trường hợp việc giao hàng không diễn ra trong thời gian đã báo, quý khách sẽ được hoàn lại phí vận chuyển hoặc giảm giá cho lần mua tiếp theo.

Sau khi nhận được hàng, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm và ký xác nhận là đã nhận đầy đủ và nguyên vẹn. Trừ trường hợp sản phẩm bị hư hỏng hoặc sai sót, trong trường hợp đó, quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và liên hệ với tổng đài của Sumotor. Chúng tôi sẽ xử lý và đổi lại sản phẩm mới cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Khi đặt hàng, vui lòng cung cấp cho Sumotor càng nhiều thông tin càng tốt về địa chỉ nhận hàng, số điện thoại liên lạc, thời gian nhận hàng mong muốn, … (Việc giao hàng có thể bị trì hoãn nếu không có một địa chỉ chính xác hoặc không liên lạc được với quý khách).

Sumotor luôn cố gắng để sản phẩm được chuyển đến quý khách một cách nhanh chóng và an toàn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bất khả kháng, việc giao hàng có thể bị chậm trễ. Vì vậy, Sumotor mong quý khách thông cảm và hợp tác.

Phí vận chuyển 

Sumotor luôn mong muốn mang lại cho quý khách hàng những tiện ích và ưu đãi khi mua sắm. Vì vậy, Sumotor áp dụng miễn phí giao hàng cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000 VNĐ trở lên.

Các đơn hàng có giá trị dưới 1.000.000 VNĐ sẽ tính phí vận chuyển như sau:

  • Giao hàng tại nội thành Hà Nội và TP.HCM: Phí vận chuyển là 30.000 VNĐ. 
  • Giao hàng tại các tỉnh thành khác: Phí vận chuyển sẽ được tính theo công thức: 30.000 VNĐ + 10.000 VNĐ/Km.

Trong trường hợp quý khách muốn trả hàng (đối với các đơn hàng đã thanh toán), quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển hai chiều. Trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi do lỗi của Sumotor, chúng tôi sẽ hoàn lại toàn bộ phí vận chuyển cho quý khách.

Đây là những phương thức giao hàng và phí vận chuyển mà Sumotor áp dụng cho quý khách hàng khi mua hàng tại website của chúng tôi. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 096.222.1.5555 hoặc email: infovinamotor2020@gmail.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Xin cảm ơn!

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close
Close

Close
Navigation
Categories
Translate »