Chính Sách

Chính Sách Bán Hàng

Sumotor 28/04/2021

Với mục tiêu trở thành đơn vị phân phối các sản phẩm xe điện và xe máy tiết kiệm năng lượng uy tín hàng đầu Việt Nam được người tiêu dùng lựa chọn, Sumotor (VINAMOTOR) cam kết tất cả các sản phẩm được bán trực tiếp tại cửa hàng và kênh bán hàng online của chúng tôi đều là hàng mới, chính hãng 100% và được bảo hành theo quy định, chính sách mà chúng tôi đã cam kết và đặt ra.

1. Chính sách bán hàng online

– Đối với Quý khách xem sản phẩm qua website Sumotor và đặt hàng qua website, email, fanpage, điện thoại, hotline và kênh bán hàng online khác có thể không hình dung được toàn bộ chi tiết của sản phẩm, chúng tôi cam kết chuyển tới Quý khách đúng sản phẩm mà Quý khách đã chọn, tuy nhiên màu sắc có thể chênh lệch so với thực tế 5% – 10% do quá trình và điều kiện ánh sáng của ảnh chụp.

– Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì bất kỳ lý do gì và bất cứ lúc nào và sẽ thông báo trực tiếp hoặc bằng điện thoại/ email. Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách.

2. Giá bán niêm yết

– Giá bán sản phẩm được niêm yết trên sản phẩm tại cửa hàng và website Sumotor là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT) nhưng chưa bao gồm thuế/phí đăng ký. Giá bán sản phẩm có thể thay đổi tùy tường thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo.

– Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có trường hợp sai sót xảy ra do lỗi hệ thống, giá bán thực tế có chênh lệch so với giá niêm yết tại cửa hàng và website, chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách. Trong trường hợp này, Quý khách có thể lựa chọn hủy đơn đặt hàng hoặc tiếp tục mua hàng với giá bán thực tế được nhân viên chúng tôi thông báo. Nếu không thể liên lạc được với Quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện nếu đơn hàng đã được thanh toán trước.

3. Thông tin sản phẩm

– Sumotor luôn cố gắng đăng tải thông tin chi tiết nhất của từng sản phẩm từ màu sắc, chất liệu, kích cơ, kiểu dáng. Điều này giúp khách hàng có thể tiện lợi hơn trong quá trình lựa chọn. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp vẫn có sự sai lệch về thông tin hoặc thiếu thông tin, Quý khách có thể gửi phản hồi để chúng tôi bổ sung và chỉnh sửa lại thông tin một cách chính xác nhất.

– Trong trường hợp sản phẩm Quý khách nhận được không đúng như những gì mà website Xe Điện Xanh Sài Gòn đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi để được hỗ trợ đổi hàng. Chi tiết về quy định đổi trả hàng vui lòng tham khảo Chính sách đổi trả đã được đăng tải tại website.