Cub độ phiên bản “Hậu duệ mặt trời Việt Nam”
Cập nhật: 23/05/2018
Lượt xem: 384

Xe cub ở Việt Nam khá đa dạng về người chơi, từ những bạn sinh viên ít tiền, một cô gái với phong cách nhẹ nhàng hoài cổ, một người chơi với phong cách độ dị như boober, chopper… đều từ những chiếc xe ra đời từ những thập niên 90.


Nhưng sức thu hút từ nó vẫn chưa bao giờ bị mờ nhạt. Hãy cũng xem phiên bản độ người lính “hậu duệ mặt trời” theo phong cách Việt Nam

 

Cub độ phiên bản hậu duệ mặt trời
Cub độ phiên bản “hậu duệ mặt trời” Việt Nam

 

Rất nhiều người muốn biến tấu chiếc xe này theo phong cách riêng của họ. Nhưng có lẽ bản độ “hậu duệ mặt trời Việt Nam” giới thiệu ở đây là 1 bản độ đơn giản mà cực chất. Nó không phô diễn với những chi tiết bóng bẩy hay một tủy chỉnh đột biến nhưng với màu sơn và những phụ kiện đi kèm cũng đủ thu hút những ánh nhìn của người đi đường.

Cub độ phiên bản người lính "Hậu duệ mặt trời Việt Nam"
Cub độ phiên bản người lính “Hậu duệ mặt trời Việt Nam”

Dàn áo được sơn camo rằn ri phong cách lính. Một bi đông đựng nước được cài phía sau, một chiếc xẻng được lắp phía thụt trước. Bô được uốn và làm nhỏ lại sơn đèn sần để phối màu với những chi tiết đen như cốp, bánh…làm nổi bật nên chất lính của chiếc super cub này. rè trước được loại bỏ để trơ thụt và chiếc bánh được lên size làm chiếc xe trở nên hầm hố hơn.

Cub độ phong cách người lính hậu duệ mặt trời