Chiêm ngưỡng hình ảnh xe Cub dưới rặng hoa anh đào đẹp mê mẩn!
Cập nhật: 23/05/2018
Lượt xem: 298

Hoa anh đào hay còn gọi là hoa Sakura nở sớm nhất ở Okinawa vào đầu tháng Giêng cho đến tận tháng Năm ở Hokkaido. Nhưng thời điểm hoa anh đào khoe sắc rực rỡ nhất ở tất cả mọi nơi trên đất Nhật Bản thường vào khoảng cuối tháng Ba, đầu tháng Tư.

Vào thời điểm này, hoa anh đào trên khắp nước Nhật sẽ đồng loạt nở rộ và tàn dần sau đó một tuần. Chính vì vậy, người Nhật và du khách khắp mọi nơi trên thế giới đều đổ về các khu công viên trung tâm như công viên Matsumae (Hokkaido), công viên Ueno-onshi-koen (Tokyo), công viên Maruyama (Kyoto), công viên lâu đài Osaka (Osaka) và nhiều vùng núi nơi có loài hoa này để thưởng lãm.

Cùng với núi Phú Sĩ, hoa anh đào, chiếc xe CUB huyển thoại đã trở thành biểu tượng của nước Nhật. Một chiếc xe nhỏ nhắn, gọn gàng nhưng có động cơ mạnh mẽ bền bỉ giống như tính cách kiên cường của người Nhật vậy. Ra đời trong những năm gian khó của nước Nhật sau 50 năm xe CUB vẫn là chiếc xe “được lòng” cả người lớn lẫn thanh niên Nhật Bản. Hãy cùng chiêm ngưỡng những chiếc xe CUB dưới tán cây anh đào đang nở rộ:

Cub hoa anh đào 3_1

Cub hoa anh đào 6

Hoa anh đào xuất hiện tại nhiều nước Đông Á như Trung Quốc, Hàn Quốc và ngày nay nó đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới, nhưng không ở đâu hoa có thể đẹp và có mùi hương thanh tao như ở Nhật Bản

CUb hoa anh đào 2_1 Cub hoa anh đào 10

Xe Cub hoa anh đào 4Cub hoa anh đào 5_1

Những chiếc xe CUB được thiết kế gọn gàng nhỏ nhắn phù hợp với vóc dáng của người châu Á.

Cub hoa anh đào 7_

Từng chi tiết nhỏ như đèn xe, gương xe đều được chăm chút tạo nên vẻ đẹp thanh lịch thuần Á.

Cub hoa anh đào 9_1Cub hoa anh đào 8_1

Trong thời tiết tuyệt đẹp của mùa xuân, dưới những gốc hoa anh đào rực rỡ bung sắc người Nhật hay tổ chức các cuộc picnic. Đây là dịp người Nhật gặp gỡ và chia sẽ với nhau tình yêu đối với chiếc xe CUB.